0912062026

PHÒNG HỘI THẢO VIP 70 CHỖ

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO LIÊN HỆ: 0912062026

Phòng hội thảo VIP 70 chỗ ngồi đáp ứng nhu cầu tổ chức các cuộc họp, talk show, các hội thảo hoặc các sự kiện có quy mô nhỏ.

Phòng hội thảo được thiết kế sang trọng, lịch sự, bố cục không gian phòng hợp lý, hài hòa, đảm bảo tạo ra một không gian hội họp, sự kiện thoải mái, chất lượng nhất. Phòng hội thảo yên tĩnh, có thảm, rèm cách âm, không gian trong phòng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh, đảm bảo hội thảo, cuộc họp, sự kiện của bạn diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Phòng cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết cho phòng hội thảo, bao gồm bàn ghế, hệ thống máy chiếu công suất lớn, hệ thống âm thanh chuẩn, ánh sáng đầy đủ, hệ thống điều hòa hai chiều mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Phòng hội thảo VIP 70 chỗ nằm tại tầng 4 Lotte Mart, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Vị trí phòng hội thảo thuận lợi cho việc di chuyển bằng tất cả các phương tiện. Đồng thời, vị trí nằm trong trung tâm thương mại nên tích hợp nhiều tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, khu mua siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em,…. Vì vậy, các khách mời khi đến tham dự sự kiện hoặc các cuộc họp, hội thảo có thể thoải mái lựa chọn sử dụng các tiện ích sau khi hoàn thành công việc hoặc nghỉ giữa giờ. Đồng thời, phòng hội thảo có bãi giữ xe rộng, đáp ứng đủ nhu cầu của hơn 1000 xe máy, an toàn, thuận tiện cho khách mời.

Phòng hội thảo VIP 70 chỗ ngồi đảm bảo giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho cuộc họp, hội thảo, sự kiện. Đồng thời sẽ dễ dàng hơn trong công tác chuẩn bị cho sự kiện, cuộc họp chuẩn bị diễn ra.

Lịch sự, thoải mái, tiện lợi cũng như tiết kiệm là những yếu tố để chọn nên một phòng hội thảo chất lượng.

Phòng hội thảo Nam Dương cam kết mang một không gian hội họp chuẩn chất lượng năm sao tới mọi khách hàng.

 

 

Liên hệ đặt phòng tại phòng hội thảo Nam Dương Centre:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương

Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006

Email: phonghoithaonamduong@gmail.com

Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương

Hình ảnh: