Phòng hội thảo tại Hà Nội – Bí quyết chọn phòng hội thảo ưng ý

(phonghoithao.org) - phòng hội thảo tại Hà Nội chia sẻ bí quyết để chọn được phòng hội thảo ưng ý

Phòng hội thảo là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của các cá nhân, công ty, tổ chức. Việc lựa chọn một phòng hội thảo phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện ấy. Việc đi tìm một phòng hội thảo đẹp luôn là vấn đề đau đầu của các nhà tổ chức sự kiện.

Để giúp đỡ bạn điều đó, phòng hội thảo tại Hà Nội chia sẻ với bạn những bí quyết để chọn được phòng hội thảo ưng ý:

 

 

  • Không gian: Khi chọn thuê phòng hội thảo cần căn cứ vào mục đích của sự kiện là gì, số lượng khách mời đông hay ít và đối tượng khách mời hướng tới là ai mà người tổ chức sự kiện sẽ chọn ra không gian tổ chức cho phù hợp. Ví dụ: với các cuộc họp nên chọn phòng vừa phải, không quá rộng làm giảm giảm mất sự tập trung và để thuận lợi trong việc lấy ý kiến đóng góp của những người tới tham dự; với các buổi hội thảo đông người thì cần phòng diện tích lớn; với đối tượng là khách VIP, có địa vị cao cần chọn thuê phòng sang trọng như ở các khách sạn năm sao, các trung tâm sự kiện lớn,…

 

  • Vị trí: Nên chọn phòng tổ chức sự kiện có vị trí thuận lợi để dễ dàng tìm kiếm và di chuyển. Phòng nên gần trung tâm hoặc không quá xa khu vực của những người tham dự đang làm việc hoặc sinh sống. Ví dụ như khi thuê phòng hội thảo tại Hà Nội, nếu công ty ở khu vực Đống Đa, Cầu Giấy thì nên thuê phòng gần Ngã Tư Sở hoặc khu Trung Hòa Nhân Chính,…

 

  • Trang thiết bị: Thuê phòng hội thảo cần phải đảm bảo phòng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho sự kiện, hội thảo như: máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, mic, loa… Hệ thống âm thanh và ánh sáng yêu cầu phải đảm bảo chuẩn chất lượng để sự kiện diễn ra tốt nhất. Ánh sáng yếu hoặc âm thanh rè sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả của sự kiện. Phòng phải có điều hòa hoạt động tốt, wifi phải mạnh đối với các lớp học có sử dụng máy tính. Ghế ngồi và bàn học phải thoải mái để làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi sự kiện kéo dài. Như vậy, trang thiết bị có hiện đại, có đầy đủ thì sự kiện mới diễn ra suôn sẻ được.

 

  • Không gian xung quanh: Phòng hội thảo có không gian xung quanh thoáng đãng, rộng rãi là một điểm cộng đáng lưu ý. Tuy nhiên, bên trong phòng phải đảm bảo cách âm tốt với bên ngoài, không bị bên ngoài ảnh hưởng cũng như không ảnh hưởng tới bên ngoài.

 

 

  • Phục vụ: Phòng hội thảo có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình sẽ luôn là phòng hội thảo được ưu tiên lựa chọn. Phải đảm bảo trong quá trình diễn ra sự kiện phải có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật. Tìm hiểu xem tại phòng hội thảo có phục vụ dịch vụ đi kèm hay không. Nếu có thì bao gồm những dịch vụ nào và giá cả được tính như thế nào.

 

  • An toàn: An toàn luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Tìm hiểu trước về chất lượng phòng hội thảo cho thuê như thế nào. Phòng có đảm bảo an toàn về cháy nổ hay đảm bảo an toàn về điện không và nếu phòng hội thảo ở khách sạn hoặc ở các tòa nhà thì xác định lối thoát hiểm nằm ở hướng nào.

 

  • Giá cả: Sau khi tìm hiểu tất cả các yếu tố của phòng hội thảo thì xem xét giá cả đưa ra đã phù hợp với chất lượng hay chưa và tìm hiểu xem sẽ có ưu đãi như thế nào nếu bạn có ý định thuê lâu dài. Đồng thời nên đàm phán hai bên để đạt được giá tối ưu nhất.

Hi vọng với những bí quyết trên bạn có thể chọn ra được phòng hội thảo ưng ý, phù hợp với sự kiện của mình.

Sau đây, phòng hội thảo Hà Nội gợi ý cho bạn hệ thống phòng hội thảo đẹp, chuẩn chất lượng năm sao để bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm kiếm phòng hội thảo.

Phòng hội thảo Nam Dương Centre nằm ở Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại. Là phòng hội thảo năm sao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt của đào tạo gia tốc trên thế giới. Hệ thống phòng hội thảo Nam Dương bao gồm các phòng có diện tích lớn, nhỏ khác nhau, phục vụ nhu cầu từ 30 người đến 170 người.

Phòng hội thảo đẹp, chất lượng cao với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ toàn diện cho các sự kiện từ hội họp, hội thảo đến tổ chức lớp học. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện của bạn.

 

Phòng hội thảo tại Hà Nội của Nam Dương Centre

Phòng họp – đào tạo nhóm tại Hà Nội của Nam Dương Centre

Sự kiện tại phòng hội thảo tại Hà Nội Nam Dương Centre

Sự kiện tại phòng hội thảo Nam Dương Centre

Lớp học máy tính tại phòng máy tính Nam Dương Centre

Liên hệ tại đây:
Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương
Tầng 4 tòa nhà MIPEC số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024.8585.0000 – 0912.062.026
Email: contact@namduong.vn
Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương


Tin tức liên quan

8
2413 Tháng

Cách Tổ Chức Hội Thảo Khách Hàng

Phòng hội thảo là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của các cá nhân, công ty, tổ chức. Việc lựa chọn một phòng hội thảo phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện ấy. Việc...

Xem thêm
8
2406 Tháng

Làm Sao Để Bạn Thật Chuyên Nghiệp Trong Buổi Hội Thảo Khách Hàng

Phòng hội thảo là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của các cá nhân, công ty, tổ chức. Việc lựa chọn một phòng hội thảo phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện ấy. Việc...

Xem thêm
8
2398 Tháng

Bí Quyết Chinh Phục Khách Mời Hội Nghị

Phòng hội thảo là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của các cá nhân, công ty, tổ chức. Việc lựa chọn một phòng hội thảo phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện ấy. Việc...

Xem thêm