PHÒNG MÁY TÍNH

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương cho thuê phòng máy tính

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển của toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của mạng lưới Internet khiến thế giới gần nhau hơn, các hoạt động thương mại kinh doanh cũng diễn ra sôi động thông qua mạng Internet hơn.

Tại Việt Nam, nhờ bắt kịp với xu thế trên thế giới nên các ngành kinh doanh trên mạng đang trên đà phát triển và cũng là môi trường tiềm năng cho giới khởi nghiệp. Theo đó, các ngành đào tạo về các kỹ năng máy tính và các lớp đào tạo về máy tính, kinh doanh qua mạng Internet (youtube, facebook,…) diễn ra phổ biến hơn hẳn và trở thành một trong những ngành đào tạo hot nhất ở Việt Nam. Cũng theo đó, nhu cầu cần tìm kiếm các địa điểm tổ chức lớp học máy tính cũng ngày một nhiều và yêu cầu trên hết luôn là một môi trường thoải mái nhưng phải đầy đủ và hiện đại

Nhận định xu thế của thị trường và đáp ứng nhu cầu cần các địa điểm tổ chức lớp học về máy tính, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương cung cấp dịch vụ cho thuê phòng máy tính tại địa điểm tầng 4 tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Không gian tòa nhà MIPEC 229 Tây Sơn ( Xoay để xem chi tiết)

Phòng máy tính Nam Dương có diện tích 120m2 sức chứa 80 người và diện tích 60m2 sức chứa 50 người, rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Phòng học máy tính Nam Dương đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho phòng học bao gồm: Mic không dây, loa, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế máy tính,… . Đảm bảo cho buổi học diễn ra suôn sẻ nhất, hệ thống ánh sáng, âm thanh và wifi mạnh luôn là những yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư nâng cấp để đưa vào phục vụ.

Ảnh 360 độ không gian phòng hội thảo (Xoanh ảnh để nhìn toàn cảnh)

Không gian sảnh phòng HT

Toàn cảnh không gian phòng lớn

Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ trong thời gian sử dụng phòng máy tính đảm bảo làm hài lòng từ giảng viên giảng dạy đến học viên. Trong suốt quá trình buổi học diễn ra, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ teabreak cung cấp năng lượng để quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất.

Với sự tận tâm của mình, Nam Dương Center là đối tác tin cậy của các lớp đào tạo như: Vinalink, các lớp học kim tiền từ Facebook, Youtube,…

Đem đến sự thoải mái và thành quả tốt nhất cho khách hàng là sứ mệnh cũng như là niềm tự hào của chúng tôi.

Dịch vụ tận tình, đội ngũ chuyên nghiệp

Liên hệ đặt phòng:

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ khác: