Dịch vụ Teabreak

Cùng tìm hiểu về dịch vụ Teabreak của Nam Dương nhé!

Tiệc trà hay còn gọi là là Teabreak hiện nay đang là một dịch vụ phổ biến tại Việt Nam, được sử dụng trong các sự kiện, hội thảo, cuộc họp. Mặc dù Teabreak chỉ là một phần nhỏ hỗ trợ sự kiện nhưng lại có tầm quan trọng trong việc thể hiện sự tận tâm, chu đáo , mến khách của đơn vị tổ chức sự kiện với khách mời của mình.

Teabreak là gì?

Tea break là một bữa tiệc nhẹ có nước uống, trà, cà phê, trái cây và một số loại bánh ngọt,… được diễn ra vào trước lúc khai mạc sự kiện để khách mời tham dự sự kiện có thời gian để trò chuyện và làm quen với nhau hoặc được diễn ra trong giờ giải lao giữa buổi của sự kiện nhằm giúp cho khách mời giải tỏa căng thẳng, sự nhàm chán do sự kiện, hội thảo kéo dài, lên lại động lực cho thời gian hội thảo, sự kiện sau đó. Không chỉ vậy, thời gian dùng Teabreak được tận dụng tốt sẽ là một cơ hội tốt để gây ấn tượng với những người xung quanh, tạo không khí giao lưu thân thiện giữa các khách mời với nhau.

Dịch vụ Teabreak tại Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cho dù các sự kiện diễn ra thuộc các loại hình khác nhau như hội thảo, họp báo, khánh thành, khai trương công ty, cửa hàng, giới thiệu sản phẩm mới, họp mặt, sinh nhật công ty, … thì tầm quan trọng của một buổi tiệc trà là không thể chối cãi mà đơn vị tổ chức nên lưu ý bố trí thêm vào, đôi khi chỉ cần đơn giản với một số loại bánh ngọt, nước ngọt, trà và cà phê.
Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Phòng hội thảo Nam Dương (Click Xem bản đồ tại đây) ngoài việc cung cấp phòng hội thảo chuẩn sao thì luôn lưu ý đến việc cung cấp những bữa tiệc Teabreak hấp dẫn với đa dạng thực đơn cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách chi tiêu cho sự kiện. Thực đơn của chúng tôi được thiết kế đa dạng, phong phú, bao gồm: các loại bánh ngọt (bánh kem, bánh su kem, bánh bông lan cuộn, bánh rán, bánh khô, bánh quy,…), các loại trái cây theo mùa (dưa hấu, táo, nho, ổi, dứa, củ đậu, dưa vàng, …), nước uống ( nước suối, trà, cà phê,…)

Dịch vụ Teabreak tại Phòng hội thảo Nam Dương (Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Bên cạnh đó, Phong cách bài trí của tiệc Teabreak được thiết kế một cách lịch sự, sang trọng, đẹp mắt, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong việc:

  • Các món ăn sẽ được cung cấp đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và được bài trí đẹp mắt, sang trọng.
  • Cung cấp đầy đủ các dụng cụ đi kèm bữa tiệc như: muỗng, dĩa, ly tách, bình đựng nước, đĩa, thìa,..sạch sẽ, an toàn và đảm bảo chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự nhất, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của Nam Dương, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng phòng phục vụ hội thảo, sự kiện, năng lực tổ chức tiệc Teabreak và chất lượng sản phẩm các dịch vụ khác với mức giá hợp lý. Trải nghiệp dịch vụ tea break để sự kiện của bạn thành công hơn nữa nhé.

👉 Liên hệ đặt chỗ:

  • ⚪ Phòng hội thảo Nam Dương
  • ⚪ Tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • ☏ Hotline: 024.8585.0000 – 090.223.2006
  • ✉Email: phonghoithaonamduong@gmail.com
  • 💻 Website: https://phonghoithao.org/
  • ✍ Facebook: Phòng Hội Thảo Nam Dương