PHÒNG HỌP

PHÒNG HỌP NAM DƯƠNG CENTRE

Sắp tới bạn được sếp giao phụ trách một cuộc họp của công ty?

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn địa điểm nào phù hợp với tính chất cuộc họp?

Bạn không biết nên setup kiểu phòng nào và nên bài trí phòng như thế nào để buổi họp diễn ra thoải mái và suôn sẻ nhất?

Hãy yên tâm, phòng họp Nam Dương sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương cho thuê phòng họp yên tĩnh, thoải mái, hiện đại tại Tầng 4 tòa nhà MIPEC số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Ảnh 360 độ không gian tòa MIPEC (Xoanh ảnh để nhìn toàn cảnh)

  • Vị trí thuận lợi: Phòng họp cho thuê của chúng tôi nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, Tây Sơn, nút giao cắt Ngã Tư Sở rất thuận tiện cho việc đi lại bằng tất cả các phương tiện giao thông. Có bãi đỗ xe rộng đáp ứng đủ nhu cầu dừng đỗ của khách hàng và có bảo vệ trông giữ 24/24. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng khách mời không thể tìm ra được đường đi hay bãi đỗ xe chật hẹp và mất an toàn.

Ảnh 360 độ không gian phòng hội thảo (Xoanh ảnh để nhìn toàn cảnh)

Không gian sảnh phòng HT

Toàn cảnh không gian phòng lớn

  • Phòng họp hiện đại: Hệ thống phòng họp bao gồm phòng họp lớn có diện tích 120m2 với sức chứa 170 người và phòng họp nhỏ 60m2 với sức chứa 70 người. Phòng họp có không gian yên tĩnh, cách âm tốt, thoáng mát và lịch sự. Phòng có ghế nệm thoải mái, bàn đặt máy tính cho những buổi họp căng thẳng, kéo dài. Hệ thống âm thanh mượt mà, ánh sáng chất lượng cao để quá trình diễn ra buổi họp không bị gián đoạn. Phòng có sẵn máy chiếu, màn chiếu chất lượng tốt nhất và wifi miễn phí tốc độ cao. Ngoài ra còn có bảng viết thuận tiện cho việc ghi chú thêm thông tin.

Phòng họp hiện đại

  • Setup chuyên nghiệp: tùy theo quy mô của cuộc họp và mục đích của cuộc họp mà phòng sẽ được setup như thế nào cho phù hợp nhất. Ví dụ như kiểu chữ U, kiểu bàn dài, kiểu rỗng ở giữa… cách setup phòng họp chuyên nghiệp sẽ tạo không gian làm việc thoải mái cho các thành viên tham dự, đảm bảo sao cho quá trình thảo luận, trao đổi, lấy ý kiến từ các thành viên đạt hiệu quả tốt nhất, buổi họp diễn ra suôn sẻ nhất.

Phòng họp setup chuyên nghiệp

  • An ninh, an toàn đảm bảo cao: Phòng họp nằm ngay trong tòa nhà MIPEC, có đội ngũ bảo vệ an ninh chặt chẽ rất an tâm cho các cuộc họp, nhất là các cuộc họp cấp cao, họp cổ đông có bỏ phiếu, cần đảm bảo tính bí mật và nghiêm ngặt

  • Dịch vụ tận tình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ Teabreak tại chỗ cho khách hàng, phục vụ nhu cầu ăn nhẹ, cà phê, trà,… Với những buổi họp kéo dài, thì vị trí của phòng họp gần với các nhà hàng ăn uống, thuận tiện đi lại. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn túc trực, đảm bảo buổi họp không xảy ra sơ suất gì dù là nhỏ nhất. Một phòng họp chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một cuộc họp. Nam Dương Cetre luôn đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của bạn, thấu hiểu và giúp đỡ bạn hiệu quả nhất.

Đặt phòng họp của Nam Dương Centre ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá.

Liên hệ tại đây:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương

Tầng 4 tòa nhà MIPEC số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.8585.0000 – 0912.062.026

Email: contact@namduong.vn

Facebook: Phòng hội thảo Nam Dương