Hoa tươi trong cuộc sống và ý nghĩa của các loài Hoa ( Phần 1)

Trái đất được vũ trụ sinh ra với muôn màu sắc của tự nhiên, con người sống trên trái đất cũng từ đó mà có nhiều góc nhìn, nhiều suy nghĩ, nhiều sáng tạo từ đó tạo ra nhiều đam mê, cá tính và sở thích khác nhau. Rồi thiên nhiên lại tạo ra nhiều […]

Trái đất được vũ trụ sinh ra với muôn màu sắc của tự nhiên, con người sống trên trái đất cũng từ đó mà có nhiều góc nhìn, nhiều suy nghĩ, nhiều sáng tạo từ đó tạo ra nhiều đam mê, cá tính và sở thích khác nhau. Rồi thiên nhiên lại tạo ra nhiều loài hoa tươi đẹp, đa sắc màu giúp thỏa mãn và chiều lòng mỗi người để cuộc sống trở nên tuyệt vời và hạnh phúc hơn.

 

Bài viết này sẽ khó lột tả chính xác được ý nghĩa của các loài hoa bởi lẽ mỗi con người là mõi chủ thể là  môĩ lối tư duy hay mỗi quan điểm khác nhau vậy nên chúng tôi chỉ đưa ra được góc nhìn và cảm nhận của đa số người về ý nghĩa của mỗi loại hoa hiện hữu xung quanh cuộc sống của chúng ta. Bạn hãy cúng Answer Flowers tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa nhé!

  1. Hoa Hồng – Lời từ trái tim

Luôn là lựa chọn số một bởi hoa Hồng là biểu trưng cho tình cảm yêu thương đong đầy và bất diệt. Hoa Hồng cũng thể hiện sự gắn bó thân thiết giữa người tặng và người được nhận nó. Những tình cảm sâu sắc và chân thành đến mức có người thì bán cả nhà đi để mua hoa hồng tặng người mình yêu mà không một chút nuối tiếc, ở phía ngược lại cô gái nhận hoa mãi mà không thấy nhàm chán và cứ “…mỗi sáng sớm bên song thưa em bên hoa cười trong nắng  …”

Có nhiều loài hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau và đa dạng về chủng loại cùng với việc nhặp khẩu từ nhứng nơi nổi tiếng trên thế giới như hoa Hồng Pháp, hoa Hồng Hà Lan, hoa Hồng Ecuado, hoa Hồng Đài Loan…

Hoa Hồng đỏ:

Là sự lãng mạn, sự thắm đượm như dòng máu nóng trong tim là tình cảm cháy bỏng đến sâu sắc của 2 trái tim yêu thương chân thành bằng tình cảm gắn bó bền chặt.

Hoa Hồng màu hồng :

là sự hiện diện của một tình yêu êm đềm dịu nhẹ nhàng, ở đâu đó nó ẩn chứa lời hứa của tình yêu không màu mè nhưng chân thành, gần gũi và đáng tin cậy.

Nếu bạn đang yêu một cô gái nhẹ nhàng và thanh lịch thì màu hoa Hồng này sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời!

Hoa Hồng màu vàng:

Như một sự áp đặt kiểu Vua chúa, quyền thế hợp với tình yêu cho đi mà không nhất thiết phải nhận lại hợp với tình yêu đơn phương mặc dù màu hoa này quá ư sang quý . Tuy nhiên đây cũng chỉ là cách nhìn một chiều, nó sẽ không đúng với ai yêu hoa Hồng vàng tươi bằng cả trái tim!

Hoa Hồng trắng:

Là hiện hữu của sự  thầm lặng, sâu lắng lại rất thanh cao, trong sáng và quý phái. Hoa Hồng trắng còn có ý nghĩa cho tình yêu thầm lặng

Hoa Hồng trắng chính là món quà thich hợp cho ai đang muốn tỏ lòng với người mình thương yêu, là cơ hội cho một tình yêu trong sáng, thuần khiết bắt đầu chớm nở…

Hoa Hồng màu sắc tím :

Là loại hoa Hồng có sắc tím nhạt còn được gọi là hoa Hông Lavender (hoa lavender là loài hoa Oải hương sắc tím nổi tiểng ở miền Nam nước Pháp).

Hoa Hồng sắc tím biểu trưng cho tình yêu thủy chung son sắt nó còn có ý nghĩa tượng trưng cho tiếng sét ái tình, là tình yêu chớm nở ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hoa Hồng màu Lavender có màu sắc nhẹ nhàng đầy lãng mạn này sẽ giúp bạn tự tin bày tỏ tình cảm với người bạn thương yêu.

Trên đây là một số loài hoa Hồng đơn sắc, ngoài ra còn rất nhiều loài hoa hồng đa sắc màu khác nhau trên khắp thế giới vô cùng đẹp chỉ đơn giản bắt đầu từ “ Rose” mà Answer Flowers muốn giới thiệu đến các bạn!

Làm việc với chúng tôi: 

Chúng tôi lựa chọn việc thể hiện các tiêu chuẩn cao, sự mẫn cán trong công việc và duy trì chúng. Chất lượng sản phẩm là tiên quyết, đồng nghĩa với giám sát cẩn thận an toàn. Xử lý dịch vụ linh hoạt.

1. Liên hệ với chúng tôi ở thời điểm thuận tiện cho bạn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin có trong mục liên hệ.

Hoặc:

Gọi số: 09345 7 24 24

Emai: flower@answer.vn

Fanpage: Answer Flowers

Mua hàng trực tiếp tại các điểm bán

2. Đặt hàng cho sản phẩm và dịch vụ

Bạn thoải mái trong việc đặt hàng sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi và nó sẽ được giao đến khu vực của bạn càng sớm càng tốt.

3. Bạn nhận hàng sau khi đặt hàng

Bạn có thể ở mọi nơi khi đặt hàng rồi theo dõi qúa trình giao nhận đơn hàng của bạn.

 


Tin tức liên quan

8
2495 Tháng

Answer Flowers – Dịch vụ đặt hoa sự kiện uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Trái đất được vũ trụ sinh ra với muôn màu sắc của tự nhiên, con người sống trên trái đất cũng từ đó mà có nhiều góc nhìn, nhiều suy nghĩ, nhiều sáng tạo từ đó tạo ra nhiều đam mê, cá tính và sở thích khác nhau. Rồi thiên nhiên lại tạo ra nhiều loài hoa tươi đẹp,...

Xem thêm