Làm Sao Để Bạn Thật Chuyên Nghiệp Trong Buổi Hội Thảo Khách Hàng

Tham gia một buổi hội thảo, đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, làm sao để nhìn bạn thật chuyên nghiệp nhất chưa? Hay làm sao để người khác có ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên? Yếu tố quyết định hàng đầu chính là trang phục bạn mặc và […]

Tham gia một buổi hội thảo, đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, làm sao để nhìn bạn thật chuyên nghiệp nhất chưa? Hay làm sao để người khác có ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên? Yếu tố quyết định hàng đầu chính là trang phục bạn mặc và thái độ của bạn. Bộ trang phục bạn khoác lên người không chỉ là sự thể hiện về gu thời trang và thẩm mỹ mà còn thể hiện sự trang trọng, chuyên nghiệp và phù hợp với hoàn cảnh. Ấn tượng ban đầu sẽ quyết định đến suy nghĩ về một người nào đó, nhất là trong các buổi hội thảo, hội nghị quan trọng như hội nghị khách hàng nó góp phần quan trọng cho sự thành công của bạn. Làm thế nào để thật năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lịch sự, sang trọng.

Trang phục tham gia sự kiện phù hợp cho nam giới

Đối với nam, trang phục phù hợp và tối ưu nhất thường xuyên được mọi người lựa chọn là những chiếc áo sơ mi kết hợp với comple, tạo nên sự lịch lãm, chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, còn mang đến sự tự tin trong giao tiếp và thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Nguyên tắc vàng khi lựa chọn, kết hợp quần tây với áo sơ mi là phải chọn quần phù hợp với dáng người, những người có dáng cao, gọn nên lựa chọn chiếc quần tây ống ôm. Còn đối với những người hơi to nên lựa chọn quần xếp li. Đặc biệt lưu ý, quần phải dài dưới mắt cá chân của bạn. Cuối cùng, trông bạn sẽ thật hoàn hảo khi kết hợp bộ đồ bạn mặc với đôi giày thích hợp nhất. Ngoài chất liệu và kích cỡ, đôi giày của bạn cần có tông màu hợp với quần áo.

Phòng hội thảo Nam Dương (tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) Trang phục tham gia hội thảo cho nam giới – Phòng hội thảo Nam Dương (tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

Trang phục tham gia sự kiện cho nữ giới

Đối với phụ nữ, khi tham gia sự kiện quan trọng, họ có nhiều sự lựa chọn về trang phục hơn nam giới.

 • Một chiếc áo sơ mi là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất cho bất kỳ sự kiện quan trọng nào, thể hiện vẻ lịch sự, thanh lịch cho bạn. Mẫu áo bạn chọn không nên quá rườm rà, sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn là những kiểu áo cổ điển đơn giản nhưng vẫn mang đến cho bạn sự trang trọng.
Phòng hội thảo Nam Dương (tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) Trang phục tham gia hội thảo cho nữ – Phòng hội thảo Nam Dương (tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

 

 • Zuyt công sở luôn là lựa chọn ưu tiên số một cho các chị em phụ nữ khi tham dự hội nghị. Chân váy dáng bút chì trẻ trung, thoải mái hay dáng chữ A có độ xòe phù hợp, có xếp li.
 • Quần âu cũng là trang phục được khá nhiều bạn lựa chọn. Với đặc điểm thoải mái, dễ dàng phối hợp đồ. Phù hợp cho những bạn có dáng người cao, mảnh mai.
Phòng Hội Thảo Nam Dương Trang phục tham gia sự kiện – Phòng hội thảo Nam Dương (tầng 4, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội)

 

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc đầm liền với màu sắc dịu dàng, nhã nhặn. Thiết kế ôm sát, đơn giản tôn lên vẻ đẹp ngoại hình của bạn và thường ít kén dáng người mặc. Chiếc đầm liền vừa tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của bạn vừa giúp cho bạn thật chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh trang phục của bạn, một phần không thể thiếu là những phụ kiện đi kèm. Bạn có thể kết hợp những đôi bông tai, vòng cổ hay những phụ kiện cài tóc kèm theo, trông bạn sẽ thật tuyệt vời.
 • Cuối cùng, hãy lựa chọn cho mình “đôi chân thật vững chắc”. Một đôi giày góp phần quan trọng cho sự hoàn hảo của bạn. Bạn nên chọn cho mình đôi giày màu đen, không quá cao (khoảng 7cm là phù hợp nhất).

Lựa chọn là của bạn, thành công thuộc về bạn, hi vọng những gợi ý nhỏ trên đây sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt nhất đối với đối tác của mình.

Trên đây là một số những gợi ý của Nam Dương về cách lựa chọn trang phục để bạn trông thật hoàn hảo trong buổi hội thảo khách hàng. Bạn sẽ thành công nếu như xuất hiện thật hoàn hảo và để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác!


Liên hệ đặt phòng hội nghị tại Hà Nội

 • Phòng hội thảo Nam Dương
 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0912.062.026 – 0902.232.006
 • Email: phonghoithaonamduong@gmai.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/phonghoithaonamduong/

Bài viết liên quan:

 1. Bí Quyết Lựa Chọn Trang Phục Khi Tham Dự Hội Thảo Doanh Nghiệp
 2. Kỹ Năng MC Tại Hội Nghị Khách Hàng
 3. Cách Thức Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo

Tin tức liên quan

8
2455 Tháng

Giảm Giá Sốc 50% Dịch Vụ Thuê Phòng Tổ Chức 8/3

Tham gia một buổi hội thảo, đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, làm sao để nhìn bạn thật chuyên nghiệp nhất chưa? Hay làm sao để người khác có ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên? Yếu tố quyết định hàng đầu chính là trang phục bạn mặc và thái độ của...

Xem thêm
8
2449 Tháng

Trang Trí Hội Trường cần Lưu Ý Gì Để Vừa Đẹp Vừa Sang Trọng

Tham gia một buổi hội thảo, đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, làm sao để nhìn bạn thật chuyên nghiệp nhất chưa? Hay làm sao để người khác có ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên? Yếu tố quyết định hàng đầu chính là trang phục bạn mặc và thái độ của...

Xem thêm
8
2437 Tháng

Cho Thuê Văn Phòng Làm Việc Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội

Tham gia một buổi hội thảo, đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, làm sao để nhìn bạn thật chuyên nghiệp nhất chưa? Hay làm sao để người khác có ấn tượng với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên? Yếu tố quyết định hàng đầu chính là trang phục bạn mặc và thái độ của...

Xem thêm